Chính sách vận chuyển

 

KIMTA luôn hướng đến việc cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt với mức phí cạnh tranh cho tất cả các đơn hàng mà quý khách đặt mua Online tại https://kimta.vn/

KIMTA thực hiện giao hàng trên toàn quốc với chính sách giao hàng cụ thể như sau:

1. Biểu phí giao hàng:

* Khu vực HCM:

- Miễn phí giao hàng với tất cả đơn hàng nội thành HCM có giá trị từ 300,000 VNĐ trở lên.

- Đối với những đơn hàng có giá trị dưới 300,000 VNĐ, bạn có thể chọn 1 trong 2 hình thức sau đây:

  • Giao hàng tận nơi: 20,000 VNĐ 
  • Nhận hàng tại Shophouse block C01-01, chung cư Opal Garden, Đường 20, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP HCM

* Khu vực tỉnh thành khác:

- Giao hàng tận nơi: 35,000 VNĐ

 

2. Thời gian giao hàng
KIMTA sẽ vận chuyển hàng trong thời gian thỏa thuận khi quý khách thực hiện đầy đủ các thủ tục đặt hàng, thống nhất phương thức thanh toán và biểu phí vận chuyển. Thời gian vận chuyển hàng được quy định như sau:


Tuyến nội thành HCM: giao hàng trong vòng 24-48h kể từ khi nhân viên bán hàng xác nhận qua Email/điện thoại/SMS.


Tuyến ngoại thành HCM:giao hàng trong vòng 48h kể từ khi nhân viên bán hàng xác nhận qua Email/điện thoại/SMS đã nhận được thanh toán hoàn tất của quý khách.


Tuyến tỉnh thành khác: giao hàng trong vòng 3 - 5 ngày kể từ khi nhân viên bán hàng xác nhận qua Email/điện thoại/SMS đã nhận được thanh toán hoàn tất của quý khách.


Lưu ý: 
- Thời gian giao hàng không tính thứ bảy, chủ nhật hay các ngày lễ tết.
- Đơn hàng của quý khách sẽ được giao tối đa trong 2 lần: trường hợp lần đầu giao hàng không thành công, sẽ có nhân viên liên hệ để sắp xếp lịch giao hàng lần 2 với quý khách. Chúng tôi sẽ cố gắng liên hệ lại trong 2 ngày làm việc tiếp theo kể từ khi nhận lại hàng từ đơn vị vận chuyển, trong trường hợp vẫn không thể liên lạc lại được hoặc không nhận được bất kì phản hồi nào từ phía quý khách, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực.
- Đối với trường hợp COD, khi hàng được chuyển giao đến quý khách, xin vui lòng hoàn tất việc thanh toán và ký xác nhận với nhân viên giao hàng trước, sau đó quý khách nhận hàng và kiểm tra sau. Nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi hay khiếm khuyết nào không đúng ý muốn, quý khách thực hiện quy trình đổi hàng. Quý khách vui lòng giữ lại biên lai vận chuyển để xác minh ngày nhận hàng và thời gian đổi hàng.