7 lưu ý bảo vệ điện thoại khi sử dụng

Bảo vệ điện thoại đúng cách sẽ ảnh hưởng đến độ bền của điện thoại. Hãy cùng Kimta nâng niu chiếc điện thoại thân yêu thông qua một số lưu ý nhỏ dưới đây để giúp bạn kéo dài tuổi thọ và bảo vệ điện thoại của mình nhé! 
bảo vệ điện thoại

1. Bảo vệ điện thoại bằng cách không sạc qua đêm

Bảo vệ điện thoại bằng cách không sạc qua đêm, bởi hầu hết người sử dụng điện thoại hay có thói quen sạc pin qua đêm trước khi ngủ. Tuy nhiên, điều này làm tổn hao tuổi thọ của máy khá lớn và không phải cách bảo vệ điện thoại. Với đa phần các dòng điện thoại, việc sạc pin trong thời gian quá lâu sẽ làm cho máy bị nóng, lâu ngày sẽ dẫn đến tình trạng máy bị chai dẫn đến việc sớm muộn bạn cũng phải mua một cục pin mới.
bảo vệ điện thoại

2. Bảo vệ điện thoại bằng cách tránh vừa sạc vừa dùng

Bảo vệ điện thoại bằng cách tránh vừa sạc vừa dùng bởi theo các nhà sản xuất việc vừa sạc điện thoại vừa dùng ảnh hưởng rất lớn đến điện thoại nhưng một số người vẫn “bất chấp”, điều này không chỉ làm tổn hại pin, không bảo vệ điện thoại mà nó còn rất nguy hiểm cho sức khỏe của bạn.

Vì khi sạc điện thoại phát ra từ trường sẽ gây hại sức khỏe người dùng và cũng có trường hợp có người đã bị bỏng do cầm điện thoại sử dụng khi đang sạc và ngủ quên.

Cho nên, ngay từ lúc này, nếu bạn muốn bảo vệ sức khỏe của mình đồng thời bảo vệ chiếc điện thoại thì hãy chấm dứt ngay việc này và nếu có “bất chấp” làm thì nó phải thật sự cần thiết.
bảo vệ điện thoại

3. Bảo vệ điện thoại bằng cách tránh dùng điện thoại đến kiệt pin 

Bảo vệ điện thoại bằng cách tránh dùng điện thoại đến kiệt pin, bởi theo một số tài liệu nghiên cứu, thì việc để điện thoại hết cạn kiệt pin thật sự là một sai lầm torng việc bảo vệ điện thoại, vì lâu dần pin sẽ mất đi điện thế, dẫn đến tình trạng máy bị chai pin, pin mau hết. Bạn sử dụng pin còn tầm 10 - 15% bạn nên cắm sạc điện thoại.
bảo vệ điện thoại

4. Bảo vệ điện thoại bằng cách không dùng điện thoại dưới trời mưa

Bảo vệ điện thoại bằng cách không dùng điện thoại dưới trời mưa. Đôi khi vì một số cuộc gọi quan trọng hoặc có một việc gấp cần gọi cho ai đó mà nhiều người vẫn chấp nhận sử dụng điện thoại kể cả khi trời đang mưa, dù họ biết rằng điều đó là không tốt và không phải là cách bảo vệ điện thoại. Có thể nói, nước vốn là kẻ thù không đội trời chung với các thiết bị công nghệ điện tử, nếu điện thoại bạn vô tình dính phải nước mưa thì nó thật sự tai hại.
bảo vệ điện thoại

5. Bảo vệ điện thoại bằng cách đùng ốp lưng bảo vệ điện thoại 

Bảo vệ điện thoại bằng cách đùng ốp lưng bảo vệ điện thoại. Hiện nay, lựa chọn số 1 để bảo vệ điện thoại được nhiều người sử dụng vẫn là ốp lưng điện thoại. Với đặc điểm đẹp, bền, đa dạng mẫu mã, bảo vệ điện thoại tránh va chạm nên được nhiều người lựa chọn.
bảo vệ điện thoại
Kimta là công ty chuyên về in ấn ốp lưng và các phụ kiện điện thoại. Tại Kimta, chúng tôi không phải đơn giản là in mà chúng tôi hướng đến là công ty cung cấp cho bạn “dịch vụ” in ốp lưng theo yêu cầu chuyên nghiệp và mong muốn mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất trong suốt quá mua sắm tại Kimta.

- Tại Kimta chúng tôi sử dụng 100% công nghệ in từ Nhật Bản để đảm bảo chất lượng và độ an toàn khi sử dụng sản phẩm.
- Chúng tôi có đội ngũ designers hỗ trợ chỉnh sửa và tư vấn cho bạn.
- Chúng tôi bảo hành sản phẩm 6 tháng với chất lượng hình in.
- Chúng tôi có thể thực hiện đơn hàng gấp trong 2h cho bạn nếu bạn cần.

In ốp lưng iPhone Tất cả các dòng mới nhất bao gồmiPhone 12, iPhone 12 Mini, iPhone 12 Pro, iPhone 12 Pro Max, iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max, iPhone X/Xs, iPhone XR, iPhone Xs Max.

In ốp lưng Samsung Tất cả các dòng mới nhất bao gồmSamsung Note 20 Ultra, Samsung Note 20,  Samsung Note 10 Plus, Samsung Note 10, Samsung S20 Ultra, Samsung S20 Plus, Samsung S20, Samsung S10 Plus,  Samsung S10, Samsung Note 9,  Samsung S9 Plus, Samsung S9.

6. Bảo vệ điện thoại bằng cách tránh dùng điện thoại có chừng mực thay vì không cho điện thoại nghỉ ngơi

Một sai lầm trong việc bảo vệ điện thoại của mình là người dùng điện thoại có thói quen sử dụng điện thoại liên tục không cho điện thoại nghỉ ngơi là.  

Theo các chuyên gia về điện thoại, để tối ưu hóa pin trên những thiết bị di động cũng như nhằm kéo dài tuổi thọ và bảo vệ điện thoại, đồng thời hạn chế các sự cố khi sử dụng, người dùng nên có thói quen tắt máy khi không cần thiết (có thể là khi ngủ).
bảo vệ điện thoại

7. Bảo vệ điện thoại bằng cách tránh làm rơi điện thoại

Bảo vệ điện thoại bằng cách tránh làm rơi điện thoại, bởi việc thường xuyên làm rơi điện thoại xuống đất hay nền bê tông sẽ làm hại tới các bo mạch bên trong điện thoại của bạn, nặng hơn là màn hình bị vỡ. Bạn phải tốn chi phí mang tới chỗ mua để bảo hành hay một cửa hàng nào đó nhờ họ xem lại. Lúc này, bạn không chỉ tốn tiền mà nó còn ảnh hưởng chất lượng điện thoại (hàng nguyên chiếc thì vẫn tốt hơn). Cho nên bạn hãy chú ý tránh làm rơi khi dùng để bảo vệ điện thoại nhé. 
bảo vệ điện thoại
Bên cạnh những lưu ý trên, các bạn cũng cần chú ý phải thường xuyên vệ sinh điện thoại để điện thoại luôn sạch sẽ và nhớ là khi sử dụng xong chương trình ứng dụng nào đó thì nên tắt đi để tiết kiệm pin đồng thời cũng giúp điện thoại hoạt động mượt mà. 
Tại Kimta, chúng tôi có giải pháp bảo vệ điện thoại cho bạn bằng ốp lưng in hình theo yêu cầu dành cho các dòng điện thoại iphone và samsung mới nhất.
- Sử dụng công nghệ in từ máy Mimaki Nhật Bản
- Sử dụng mực Eco Green an toàn của Nhận Bản
- Miễn phí thiết kế và chỉnh sửa ảnh để trước khi in
- Hoàn tiền nếu không hài lòng với chất lượng dịch vụ

In ốp lưng iPhone Tất cả các dòng mới nhất bao gồmiPhone 12, iPhone 12 Mini, iPhone 12 Pro, iPhone 12 Pro Max, iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max, iPhone X/Xs, iPhone XR, iPhone Xs Max.

In ốp lưng Samsung Tất cả các dòng mới nhất bao gồmSamsung Note 20 Ultra, Samsung Note 20,  Samsung Note 10 Plus, Samsung Note 10, Samsung S20 Ultra, Samsung S20 Plus, Samsung S20, Samsung S10 Plus,  Samsung S10, Samsung Note 9,  Samsung S9 Plus, Samsung S9.