5 ứng dụng yoga tốt nhất để bạn tự tập tại nhà

Yoga là một trong những hình thức rèn luyện sức khỏe và giảm căng thẳng được quan tâm nhiều nhất trên thế giới.
Tuy nhiên, cùng với sự phát triển của khoa học, công nghệ, việc tiếp cận với yoga giờ đây đã trở nên dễ dàng hơn. Bạn không cần phải tham gia một lớp học tại trung tâm mà có thể tập ngay tại nhà với sự hỗ trợ của các ứng dụng yoga trên điện thoại.
Điểm đặc biệt là những ứng dụng này không chỉ hướng dẫn chi tiết chuyên sâu về các tư thế mà nó còn giúp bạn tạo ra những lớp học phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân ngay tại chính ngôi nhà của mình. Hãy cùng Kimta xem tiếp những chia sẻ dưới đây để xem những ứng dụng này là gì nhé.
ứng dụng yoga

Ứng dụng yoga Lotus: Yoga and Workout

Lotus Yoga là ứng dụng Yoga cung cấp các bài tập cho cả người dùng chuyên nghiệp và không chuyên. Bạn có thể sử dụng các bài tập của ứng dụng ngay cả khi là người mới bắt đầu tìm hiểu về Yoga.
ứng dụng yoga
Lotus có các giáo viên Yoga rất giàu kinh nghiệm trong ứng dụng. Bạn có thể tìm thấy hàng trăm buổi tập yoga và kế hoạch tập yoga được chuẩn bị sẵn. Tăng mức độ linh hoạt, cân bằng hoặc năng lượng của bạn. Đốt cháy một số chất béo hoặc xây dựng cơ bắp. Cảm thấy tốt hơn, khỏe mạnh hơn và cân bằng hơn với nhiều loại buổi tập yoga tại Lotus.

Ứng dụng yoga Glo | Yoga and Meditation App

Glo là một ứng dụng yoga, thiền, Pilates & Fitness trực tuyến hàng ngày được thiết kế để giúp bạn cảm thấy tốt hơn về thể chất và tinh thần. Bạn có thể sử dụng Apps khi thực hành tại nhà với những giáo viên hàng đầu thế giới về Yoga. Glo cung cấp cho các bạn những cấp độ tập luyện được thiết kế sẵn. Bạn cũng có thể tùy chỉnh chúng để phù hợp với nhu cầu cá nhân. Tạo ra chương trình tập luyện dành riêng cho bản thân mình.
ứng dụng yoga

Ứng dụng yoga Yoga Studio: Poses & Classes

Yoga Studio là ứng dụng phù hợp với những người mới tham gia vào bộ môn tập luyện này. Ứng dụng cung cấp hơn 190 video hướng dẫn khác nhau. Với cấp độ tăng dần để người dùng dần thích nghi với việc tập luyện. Yoga Studio cũng cung cấp cho người dùng hơn 280 tư thế Yoga khác nhau với lời hướng dẫn chi tiết đi kèm. Ứng dụng sẽ khiến thời gian khởi đầu của bạn không còn là một thứ gì đó đầy thách thức.
ứng dụng yoga

Ứng dụng yoga Asana Rebel: Get in Shape

Asana Rebel là ứng dụng dành cho những người dùng có nhu cầu giảm cân và xây dựng lối sống lành mạnh. Ứng dụng cung cấp các bài tập Yoga và Fitness. Cũng như các thực đơn ăn uống lành mạnh. Giúp bạn đi từ việc giảm cân đến xây dựng cơ thể khỏe mạnh. Từ tập luyện cường độ cao đến thiền định vận động.
ứng dụng yoga

Yoga: Down Dog – ứng dụng cho những người yêu Yoga

Yoga Down Dog là ứng dụng cung cấp cho bạn những phương pháp tập Yoga mới mẻ và đa dạng. Nếu là người mới bắt đầu bạn có thể tham gia lớp sơ cấp với các phương pháp Vinyasa, Hatha và Restorative. Nếu như đã quen thuộc với các bài tập Yoga, đừng lo lắng ứng dụng cung cấp cho bạn hơn 60,000 động tác khác nhau để bạn thỏa sức lựa chọn và tập luyện nâng cao. Ngoài ra, bạn cũng có thể thử các phương pháp nâng cao như: Yin, Ashtanga, Chair và Sun Salutation,… để việc tập luyện trở nên chuyên nghiệp hơn.

ứng dụng yoga