5 ứng dụng nấu ăn miễn phí tốt nhất hiện nay

Ứng dụng nấu ăn Bếp Việt 365

Cũng giống như cái tên Bếp Việt 365 cho IOS là một ứng dụng nấu ăn thú vị mà bạn có thể tìm hiểu trên thiết bị iPhone của mình với những thực đơn chế biến vô cùng dễ hiểu, cùng với đó là ngôn ngữ tiếng Việt giúp chúng ta có thể tìm kiếm các loại nguyên liệu, pha chế, thực hiện món ăn dễ dàng hơn theo hương vị Việt.
ứng dụng nấu ăn
- Ưu điểm : Hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt, có nhiều sự lựa chọn trong các món ăn chiên, nấu, làm bánh...., cùng với đó là các lưu ý giúp món ăn trở nên nổi bật hơn.
- Nhược điểm : Bên cạnh những ưu điểm vô cùng vượt trội của Bếp Việt 365 cho iPhone vẫn có một số hạn chế như xuất hiện quảng cáo quá nhiều trong quá trình sử dụng, thực hiện món ăn với ứng dụng, phiên bản miễn phí vẫn còn hạn chế các món

Ứng dụng nấu ăn Cookpad

Cookpad là ứng dụng tìm kiếm và chia sẻ công thức nấu ăn như một cộng đồng những người yêu thích nấu ăn. Tính đến thời điểm này, Cookpad đang sở hữu BST hơn 13.000 công thức nấu ăn ngon, bổ, rẻ, tiện sử dụng và số lượng đang không ngừng tăng lên mỗi ngày. Với ứng dụng này, người dùng có thể đăng tải công thức nấu ăn với hình ảnh minh họa và lưu lại những công thức nấu ăn mà mình yêu thích.
ứng dụng nấu ăn
Điểm thú vị là mỗi công thức được đăng trên Cookpad đều có một câu chuyện độc đáo đằng sau nó. Đó có thể là niềm tự hào thầm kín của một đầu bếp chuyên nghiệp, một bí kíp gia truyền được nâng niu và truyền lại cho thế hệ sau, một món ăn đơn giản được chế biến thành công sau vô số lần thất bại hay chỉ đơn giản là kết quả của một lần phát hiện tình cờ. Và dù bạn đang tìm kiếm món ăn gì thì Cookpad cũng đều nỗ lực để mang đến những thứ bạn cần.
Ngoài ra, Cookpad còn hỗ trợ tính năng cho phép người dùng chia sẻ công thức lên trang mạng xã hội. Hiện tại, Cookpad đã hỗ trợ giao diện tiếng Việt, tối ưu hóa cho cả smartphone lẫn máy tính bảng và cũng đã có khá nhiều người dùng Việt tham gia gửi cách chế biến món ăn lên cộng đồng này.

Cooky – Nấu ngon mỗi ngày

Cooky – Nấu ngon mỗi ngày là ứng dụng nấu ăn bằng Tiếng Việt hỗ trợ một cách tốt nhất cho công việc nấu nướng và nội trợ hàng ngày của bạn để trở nên dễ dàng hơn với các công thức và mẹo vặt nhà bếp vô cùng hữu ích. Sở hữu hơn 17.000 công thức cùng các bước chi tiết có đính kèm hình ảnh minh họa cụ thể, Cooky – Nấu ngon mỗi ngày luôn có những điều bạn cần và là người bạn đồng hành đáng tin cậy có thể giúp bạn kịp lúc.
ứng dụng nấu ăn
Cooky có giao diện rất thân thiện và dễ sử dụng với các tính năng đi kèm như Bộ Sưu Tập, Yêu thích và Shopping List đem đến cho người dùng sự tối ưu nhất. Đặc biệt, Shopping List được xem là tính năng nổi trội nhất và tiện lợi nhất của Cooky, bởi nó cho phép người dùng đánh dấu những nguyên liệu cần mua, đã mua hay có sẵn trước khi đi chợ, chỉ cần thêm công thức vào danh sách chờ.

Ứng dụng nấu ăn Feedy

Ứng dụng có trên nền tảng Android và IOS. Feedy không chỉ cung cấp công thức nấu ăn mà còn chia sẻ nhà hàng, quán ăn ngon của mạng xã hội Feedy.tv. Với Feedy bạn có thể xem danh sách các công thức làm món ăn nổi bật, được cập nhật 24/7.
ứng dụng nấu ăn
Các video hướng dẫn nấu ăn thú vị sẽ hướng dẫn bạn nấu các món ăn một cách cụ thể, Bên cạnh đó bạn cũng có thể tự tạo các công thức và chia sẻ cùng mọi người. Tiện ích giỏ hàng giúp bạn có thể dễ dàng ghi nhớ và mua sắm. Bạn tha hồ khoe “thành phẩm” của mình trên trang cá nhân và chia sẻ cùng bạn bè.

Thực đơn hàng ngày - 365 món ăn ngon hàng ngày

Thực đơn hàng ngày là ứng dụng cung cấp hàng ngàn công thức nấu ăn, pha chế dùng trong gia đình hoặc ăn chơi với bạn bè. Các bài hướng dẫn chi tiết, dễ hiểu, ai cũng có thể học và làm theo dễ dàng.
ứng dụng nấu ăn
Hàng ngàn công thức nấu ăn, pha chế được phân loại sẵn. Hướng dẫn nấu ăn chi tiết, dễ hiểu, dễ làm. Các bài viết hướng dẫn mẹo làm đẹp. Chuyên mục hướng dẫn các mẹo làm vườn.