5 ứng dụng dành cho phái đẹp trên smartphone

Những ứng dụng dành cho phái đẹp trong việc giữ dáng, làm đẹp như Pretty in My Pocket (PRIMP), OPI, 5 Minute Yoga, GoodGuide là các ứng dụng dành cho phái đẹp vô cùng thích hợp nên có trên smartphone. Bất kỳ người phụ nữ nào cũng muốn được làm đẹp nhưng không phải người phụ nữ nào cũng có thời gian và biết cách làm đẹp cho mình. Hãy cùng Kimta Case trải nghiệm 5 ứng dụng dành cho phái đẹp đáng chú ý sau nhé. Với những ứng dụng dành cho phái đẹp này các bạn nữ sẽ được trải nghiệm những cách làm đẹp mới nhất cả về vóc dáng hay tóc, móng, da,...
ứng dụng dành cho phái đẹp

1. Ứng dụng dành cho phái đẹp: Pretty in My Pocket (PRIMP)

ứng dụng dành cho phái đẹp
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm làm đẹp và không phải sản phẩm nào cũng thực sự tốt và phù hợp với bạn. Với ứng dụng dành cho phái đẹp - Pretty in My Pocket bạn hoàn toàn yên tâm bởi ở đây sẽ có hàng ngàn thông tin về sản phẩm mà bạn cần. Bạn cũng sẽ được nghe ý kiến của những khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm này, vì vậy mà có thể yên tâm sử dụng nếu cần. Nếu bạn vẫn chưa tin những thông tin của sản phẩm, còn một cách kiểm tra nữa bằng cách kiểm tra mã vạch bằng điện thoại di động của mình.
ứng dụng dành cho phái đẹp
Với ứng dụng dành cho phái đẹp Pretty in My Pocket, bạn còn có thể tìm hiểu thêm nhiều thông tin của sản phẩm và bạn còn được hướng dẫn sử dụng sản phẩm bằng những video một cách chi tiết. Ví dụ: bạn muốn mua một hộp kem dưỡng da mới, bạn chỉ cần vào All – Time, ngay lập tức bạn sẽ có hàng ngàn sản phẩm để lựa chọn theo từng mục riêng để bạn dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình.

2. Ứng dụng dành cho phái đẹp: OPI 

ứng dụng dành cho phái đẹp
Bạn phân vân không biết chọn màu sơn nào phù hợp với màu da và móng tay của mình? Bạn sợ sẽ chọn phải lọ sơn không hợp vì ở cửa hàng hay mua online không được test màu? Ứng dụng dành cho phái đẹp OPI sẽ giúp bạn tất cả. Với ứng dụng dành cho phái đẹp này, bạn sẽ có cơ hội biết trước màu sắc thực của lọ sơn móng mình muốn mua bằng cách sơn trước lên móng ảo có trong ứng dụng ở mục Try-It-On. Lúc này bạn có thể ring ngay lọ sơn móng mà mình yêu thích mà không lo màu sẽ khác hay không hợp khi sơn lên móng tay của bạn.
ứng dụng dành cho phái đẹp
Ứng dụng dành cho phái đẹp này còn thú vị hơn khi bạn có thể thay đổi màu da giống da bạn và móng dài giống móng của bạn để hình ảnh thật chân thực giúp bạn chọn được màu phù hợp với mình nhất. Ngoài ra, bạn còn có thể lưu lại những màu mình thích để khỏi quên hay nhầm lẫn, lúc này bạn chỉ việc đến cửa hàng và mua ngay lọ sơn móng tay phù hợp với bạn nhất. Thật không thể tin được lại có ứng dụng tuyệt vời đến vậy.

3. Ứng dụng dành cho phái đẹp: 5 Minute Yoga

ứng dụng dành cho phái đẹp
Hiện nay, công việc văn phòng thường đòi hỏi chúng ta phải ngồi quá nhiều và rất ít vận động. Chính vì vậy mà các bạn sẽ thấy rất uể oải sau nhiều giờ làm việc mà không biết làm cách nào thoát khỏi tình trạng trên. Bạn không thể có đủ thời gian để đến phòng tập hay không thể tự tập khi không có người hướng dẫn. Ứng dụng dành cho phái đẹp - 5 Minute Yoga là một trong 10 ứng dụng tập Yoga tốt nhất trên di động sẽ giúp bạn có những giây phút thư giãn với hơn 350 bài yoga, với những động tác đơn giản nhưng trong thời gian ngắn bạn sẽ thấy bất ngờ bởi hiệu quả của nó mang lại.
ứng dụng dành cho phái đẹp
Có ứng dụng dành cho phái đẹp này bạn như có một thầy dạy yoga riêng tại nhà, với những video hướng dẫn với hình ảnh chân thực như bạn đang trong phòng tập Yoga vậy. Ứng dụng dành cho phái này sẽ hướng dẫn bạn những bài tập từ đơn giản cho người mới bắt đầu tập đến khó hơn một chút để tăng hiệu quả. Bạn sẽ thấy thư giãn chỉ với 5 phút tập Yoga, điều đó giúp bạn thỏa mái để làm việc hiệu quả hơn.

4. Ứng dụng dành cho phái đẹp: GoodGuide

ứng dụng dành cho phái đẹp
Bạn đang muốn thay đổi sản phẩm mình đang sử dụng bằng những sản phẩm mới tốt và phù hợp hơn? Hãy sử dụng ngay ứng dụng dành cho phái đẹp - GoodGuide, với ứng dụng này bạn sẽ được cập nhật liên tục hàng nghìn sản phẩm làm đẹp chính hãng nên bạn yên tâm về độ an toàn của mỹ phẩm đối với sức khỏe của bạn. Hoặc nếu bạn muốn tìm sản phẩm nào đó bạn chỉ cần gõ tên của sản phẩm thì thông tin của sản phẩm bạn muốn tìm sẽ hiện ra và còn vô số sản phẩm khác bạn có thể tìm hiểu và cân nhắc trước khi mua.
ứng dụng dành cho phái đẹp

5. Ứng dụng dành cho phái đẹp: quản lý lượng calo MyFitnessPal

MyFitnessPal chính là ứng dụng dành cho phái đẹp có số lượng dữ liệu thực phẩm lớn nhất hiện tại với hơn 3 triệu loại thực phẩm và được cập nhật từng ngày. Bởi vậy người dùng có thể tính toán được lượng calo cũng như thực hiện chế độ ăn kiêng khoa học nhất của mình.
ứng dụng cho phái đẹp
Ứng dụng dành cho phái đẹp MyFitnessPal thu hút trên 40 triệu người đang giảm cân sử dụng và cho phép người dùng tự điều chỉnh theo những mục tiêu đặt ra, ngoài ra còn có thể chia sẻ với bạn bè cũng đang dùng ứng dụng này.

In ốp lưng theo yêu cầu cao cấp

Chúng tôi hiểu được giá trị hình ảnh khi các bạn muốn in. Nên chúng tôi cam kết mang đến chất lượng và dịch vụ tốt nhất khi in tại Kimta.
- Sử dụng công nghệ in từ máy Mimaki Nhật Bản
- Sử dụng mực Eco Green an toàn của Nhận Bản
- Miễn phí thiết kế và chỉnh sửa ảnh để trước khi in
- Hoàn tiền nếu không hài lòng với chất lượng dịch vụ